Vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air


Vé máy bay Vietjet Air của hãng hàng không tư nhân giá rẻ với các chuyến bay nội địa Việt Nam nhằm mang đến cơ hội bay cho nhiều đối tượng hơn. Để mua được vé máy bay Vietjet Air mới mức giá rẻ và tốt nhất, quý khách hãy đến những đại lý uy tín, đại lý chính thức của Vietjet Air. Hoàng Gia Châu

– đại lý vé máy bay chính thức của Vietjet Air bán vé máy bay Vietjet Air giá rẻ, với phương châm “Nhanh chóng  – Chính xác – Tiết kiệm”  luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

vietjetair-giaoducnetvn

Hiện đại lý vé máy bay Hoàng Gia Châu cung cấp vé máy bay Vietjet Air các đường bay sau:

Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng.

Vé máy bay Hà Nội đi TPHCM, Nha Trang, Đà Nẵng.

Vé máy bay Đà Nẵng đi TPHCM, Nha Trang.

Vé máy bay Nha Trang đi TPHCM, Đà Nẵng.

Vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM, Đà Nẵng.

VietJet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế, hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ (Low Cost Carrier) với tiêu chí cung cấp sản phẩm vận chuyển hành khách ở các mức giá vé thấp mà linh hoạt. Phương châm của VietJet là tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước và khách du lịch đến Việt Nam, thúc đẩy giao thương, du lịch và đầu tư. VietJetAir hiện khai thác dòng tàu bay Airbus A320 mới, 3 trục đường nội địa chính của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Từ giữa năm 2012, VietJetAir có kế hoạch mở rộng mạng đường bay tới các tỉnh thành khác của Việt Nam và các điểm đến trong khu vực.

Tags:

Comments & Responses

Bình luận